maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Tin trên trang chủ

Relationship Manager là gì? - Quản lý mối quan hệ

Relationship Manager là gì? - Quản lý mối quan hệ
 

Quản lý quan hệ - Bạn đã thực sự hiểu công việc này?

Quản lý quan hệ - Nhiệm vụ chính của công việc là gì?

Quản lý quan hệ - Bạn có phân biệt và hiểu rõ CRM (Custumer Relationship Manager) và BRM (Business Relationship Manager)


Người giữ vị trí Relationship Manager đều sẽ có những mục tiêu chung là tạo điều kiện phát triển, mở rộng mối quan hệ của công ty với đối tác và khách hàng. Đặc biệt, Relationship Manager là chức danh thường có tại các ngân hàng lớn.  

Để hiểu sâu hơn về công việc này thì dưới đây Megaceo sẽ đưa ra những thông tin hữu ích dành cho bạn:


  1. Customer Relationship Manager (CRM) - Quản lý quan hệ khách hàng

Quản lý quan hệ khách hàng thực hiện việc tương tác với khách hàng nhằm xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh tại thời điểm hiện tại và tương lai.

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

CRM chịu trách nhiệm lưu trữ thông tin khách hàng như ngày sinh nhật, những thông tin đặc biệt khác của khách hàng để doanh nghiệp có thể xây dựng mối quan hệ từ cơ bản thành quan hệ đối tác thân thiết lâu dài.

Quản lý quan hệ kinh doanh là chiến lược kinh doanh được thiết lập để quản lý chi phí giúp gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Chiến lược này thực hiện bằng cách củng cố và gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tạo cơ hội để phát triển số lượng khách hàng tiềm năng.


  1. Business Relationship Manager (BRM) - Quản lý quan hệ kinh doanh

Vai trò Quản lý quan hệ kinh doanh là một đối tác kinh doanh cấp cao, đảm bảo việc chia sẻ quyền sở hữu cho cả chiến lược kinh doanh và kết quả giá trị doanh nghiệp.

BRM sở hữu các mối quan hệ cấp quản lý điều hành và phục vụ như là một điểm tập trung, làm việc để hội tụ các chức năng như Công nghệ thông tin, Nhân sự, Tài chính, … hoặc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác

Một người quản lý mối quan hệ kinh doanh giám sát giao tiếp nội bộ và truyền thông của các đơn vị kinh doanh trong một tập đoàn lớn hơn hoặc với các nhà cung cấp và các thực thể bên ngoài khác. Người quản lý quan hệ kinh doanh theo dõi dữ liệu liên quan đến phương thức doanh nghiệp tương tác với nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp nguyên liệu thô và các đối tác khác

BRM định hình nhu cầu kinh doanh thành nguồn cung cấp bằng cách:

  • Hợp tác với các nguồn lực thích hợp để tạo thuận lợi cho việc tạo ra các tài liệu ý tưởng, các trường hợp kinh doanh và các kế hoạch giá trị

  • Đảm bảo tối ưu hóa giá trị và truyền thông

  • Khả năng cải thiện liên tục ở các khu vực và những người xung quanh

Để tìm hiểu về các vị trí cao cấp đang tuyển dụng, các bạn có thể xem thêm tại www.HRchannels.comtalentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng