maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Sự giao thoa giữa nhà tuyển dụng và công nghệ tuyển dụng

Sự giao thoa giữa nhà tuyển dụng và công nghệ tuyển dụng

Mức độ cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng tăng, cũng là lúc doanh nghiệp chú trọng đến quy trình tuyển dụng hơn. Tuyển đúng người, bố trí đúng vị trí chính là thước đo đầu tiên cho mọi thành công. Sự giao thoa giữa nhà tuyển dụng và công nghệ tuyển dụng đã tạo nên xu hướng mới trên toàn thế giới. Việc ứng dụng công nghệ trong quy trình tuyển dụng ngày càng chứng tỏ hiệu quả vượt bậc.

Không chỉ doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài mà các doanh nghiệp trong nước đã và đang dần hòa nhập vào xu hướng này, bởi lẽ trong kinh doanh luôn đòi hỏi sự cải tiến để nâng cao sức cạnh tranh.

I. Lợi ích công nghệ mang lại cho nhà tuyển dụng

Công nghệ tuyển dụng được hiện thực hóa thông qua những phần mềm tuyển dụng chuyên nghiệp. Thông qua sự nghiên cứu chuyên sâu quy trình tuyển dụng, công ty lập trình đã tích hợp rất nhiều lợi ích ưu việt cho mọi doanh nghiệp

1. Tiết kiệm thời gian

Đơn cử như phần mềm tuyển dụng Talentbold Hiring được thiết kế dưới dạng trường thông tin trong phần hồ sơ ứng viên.

 • - Khi ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến, các thông tin trong CV sẽ được lưu trữ theo từng mục thông tin cụ thể. Nhờ vậy, việc thu thập hồ sơ ứng viên vừa nhanh, vừa chính xác, vừa tiết kiệm nhân sự nhập liệu.

 • - Tốc độ chính là yếu tố quan trọng trong cuộc đua tìm kiếm ứng viên giỏi của nhà tuyển dụng. Nhờ phần mềm tuyển dụng, việc sàng lọc mà trước đây phải mất cả tuần, giờ đây có thể giải quyết trong vòng nửa ngày hoặc ít hơn thông qua việc nhấp chọn tiêu chí, hệ thống sẽ tự động trích lọc danh sách phù hợp.

 • - Liên kết các ứng dụng và mạng xã hội nổi tiếng như email, facebook, zalo… giúp nhà tuyển dụng kết nối, liên lạc, lên lịch trình… với ứng viên nhanh chóng.

2. Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Những việc làm hấp dẫn

Kỹ Sư Giám Sát (Chấp Nhận Sinh Viên Mới Ra Trường)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Cán Bộ Kỹ Thuật (Giám Sát Máy Ép Cọc)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Nhân Viên Kỹ Thuật Hiện Trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Nhờ sàng lọc ứng viên với chỉ số phù hợp cao nhất, nhà tuyển dụng không lo bỏ sót ứng viên, không lo ứng viên không phù hợp, không lo phải tổ chức đăng tuyển thêm lần nữa.

Ngoài ra, những hệ thống phần mềm tuyển dụng như TalentBold còn sở hữu tầm nhìn xa khi hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu xây dựng kênh tuyển dụng riêng cho doanh nghiệp. Qua đó, trong tương lai, việc phụ thuộc kênh tuyển dụng trực tuyến bên ngoài sẽ hạn chế đáng kể, tiết kiệm đáng kể chi phí.

3. Tiết kiệm công sức, nhân lực

 • * Không cần bố trí nhân sự nhập dữ liệu từng hồ sơ

 • * Không cần miệt mài đọc hết tất cả hồ sơ để sàng lọc theo cách thủ công nữa

 • * Không còn lo lắng bị trễ báo cáo và phải làm thêm ngoài giờ …

Mọi vấn đề đã có phần mềm tuyển dụng tiếp sức hoàn thành trong tích tắc thông qua nguồn thông tin lưu trữ đầy đủ và những công cụ phân tích, lập báo cáo chuyên nghiệp.

4. Ổn định nhân sự trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp thay đổi nhân viên liên tục không thể mang lại kết quả sản xuất kinh doanh cao. Sự quan tâm đến nhân viên, dung hòa lợi ích giữa nhân viên và chủ doanh nghiệp chính là thước đo cho sự gắn bó lâu dài.

Nhờ doanh nghiệp áp dụng phần mềm tuyển dụng vào quy trình tuyển dụng

 • + Phòng nhân sự có thêm nhiều thời gian hoàn thành những nhiệm vụ khác, giảm tải áp lực, an tâm công tác.

 • + Nhân viên mới được sàng lọc chuẩn xác, bố trí đúng vị trí, nhiệt tình làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp.

 • + Nhân sự toàn công ty ổn định, đảm bảo quy trình hoạt động sản xuất được vận hành thuần thục, tập thể đồng lòng hướng đến mục tiêu chung.


>>>> Xem thêm: Nghệ thuật trong quản trị nhân sự

II. Phần mềm tuyển dụng TalentBold hỗ trợ hiệu quả cho nhà tuyển dụng

Như đã giới thiệu sơ bộ ở trên, mọi tiêu chí liên quan quy trình tuyển dụng đều được công ty MAC Systems Integration Jsc lập trình gói gọn trong một sản phẩm. Đây là niềm tự hào của Việt Nam vì không chỉ doanh nghiệp Việt mà nhiều doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài cũng lựa chọn TalentBoldđể tối ưu các bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự

 • - Soạn thảo tin tuyển dụng và kết nối trực tiếp đến các kênh trực tuyến để đăng tải.

 • - Tiếp nhận thông tin ứng viên gửi trực tiếp về email nhà tuyển dụng hoặc thông qua kênh tuyển dụng trực tuyến

 • - Lưu trữ hồ sơ bằng công nghệ đám mây với dung lượng lớn, an toàn, bảo mật, thuận lợi truy cập mọi lúc mọi nơi.

 • - Trích lọc dữ liệu ứng viên phù hợp theo tiêu chí ưu tiên trong vòng 2-3 phút

 • - Tính năng gửi email thông báo trực tiếp từ phần mềm hiệu quả, nhanh, bảo mật, chuẩn xác.

 • - Báo cáo đánh giá kết quả phỏng vấn thông qua hệ thống phân tích số liệu thông minh, đảm bảo không bỏ sót ứng viên tài năng.

 • - Đánh giá hiệu quả kênh tuyển dụng trực tuyến so với chi phí bỏ ra, làm căn cứ cho sự lựa chọn kênh đối tác sau này.

 • - Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kênh tuyển dụng của riêng mình…

Tất cả những tính năng ưu việt hội tụ trong phần mềm tuyển dụng TalentBold Hiring giúp quy trình tuyển dụng - vốn mất rất nhiều công sức và luôn khiến phòng nhân sự bị quá tải – trở nên đơn giản, hiệu quả và siêu tiết kiệm.

Dù loại hình hay quy mô doanh nghiệp như thế nào, công tác tuyển dụng vẫn có thể hoàn thành mỹ mãn. Tối đa sau khi phỏng vấn trực tiếp 01 tuần là có thể thông báo đến ứng viên trúng tuyển, hạn chế tối đa việc bị mất ứng viên giỏi vào tay đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho tài khoản Talentbold được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Phần mềm hoạt động trên hệ thống internet sẵn có của doanh nghiệp và được cập nhật liên tục những tính năng mới theo gói sản phẩm. Tính trung bình mỗi ngày nhà tuyển dụng chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng, trong khi hiệu quả cống hiến của nhân viên mới có thể mang lại doanh thu vài nghìn USD.

Sự nhạy bén, linh hoạt bắt kịp xu hướng sự giao thoa giữa nhà tuyển dụng và công nghệ tuyển dụng luôn mang lại vị thế thương hiệu tuyển dụng cao cho doanh nghiệp. Khi đó, quy trình tuyển dụng được rút ngắn thời gian, bởi lẽ, ứng viên sẽ chủ động tìm cơ hội việc làm từ doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn và doanh nghiệp luôn thành công ! 
 

Xem thêm: Là một phần của TalentBold - nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài, Talent-Hunting là chương trình Tiến Cử Nhân Tài được xây dựng nhằm mục đích nâng cao chất lượng tìm kiếm ứng viên cho các doanh nghiệp / nhà tuyển dụng khắp trong và ngoài nước.

 
Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nguồn ảnh: internet


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng