maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Tải download file biểu mẫu nhân sự Excel

Tải download file biểu mẫu nhân sự Excel

Quản lý nhân sự bằng phần mềm sẽ đơn giản, dễ dàng, chuyên nghiệp và khoa học hơn so với phương pháp truyền thống rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tải download file biểu mẫu nhân sự Excel hỗ trợ người dùng tối ưu.

Bộ phận quản lý nhân sự giữ vai trò vô cùng cần thiết trong một doanh nghiệp. Việc khai thác, quản lý tốt nguồn nhân lực sẽ góp phần phát triển công ty. Hiểu được tầm quan trọng của nhân tố con người, từ đó đưa ra các chính sách, quy định phù hợp, nâng cao chất lượng nhân sự, phục vụ cho các mục tiêu dài hạn của tổ chức.

Để làm được điều này thì ban quản lý nhân sự cần phải có cách làm việc hiệu quả, khoa học bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ đắc lực. Trong đó phải kể đến biểu mẫu nhân sự Excel.

MỤC LỤC

1 - Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Excel
2 - Tải download biểu mẫu nhân sự Excel

    Mẫu 1: Mẫu quản lý nhân sự mới nhất
    Mẫu 2: Mẫu quản lý nhân sự và các hợp đồng chuẩn

TalentBold là gì

1 - Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Excel 

Biểu mẫu nhân sự Excel có nhiều dạng để bạn quyết định lựa chọn, dựa vào quy mô doanh nghiệp, đặc điểm nhân sự mà bạn sử dụng hình thức tối ưu nhất. Việc quản lý nhân viên bằng Excel giúp tiết kiệm được thời gian, sức lực tổng hợp dữ liệu, thông tin được xử lý nhanh chóng, chính xác hơn phương pháp thủ công.

Hơn thế nữa, biểu mẫu nhân sự Excel còn có tính năng đối chiếu, so sánh kết quả, xuất dữ liệu, lập báo cáo một cách tiện lợi, người quản lý sẽ kiểm soát tình hình nhân lực và các vấn đề liên quan tốt hơn.

2 - Tải download biểu mẫu nhân sự Excel 

Mẫu 1: Mẫu quản lý nhân sự mới nhất 

File này có nhiều sheet rất tiện lợi cho người quản lý nhân sự sử dụng, bao gồm sheet nhập nội dung (nhân viên), sheet tổng hợp nhân lực, sheet kỷ luật, sheet khen thưởng,... giúp việc quản lý dễ dàng, hiệu quả.

biểu mẫu nhân sự excel

>>> ​​​​Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng LinkedIn hiệu quả từ A đến Z

Sheet chứa toàn bộ danh sách, đầy đủ dữ liệu cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp này bao gồm nhiều sheet nhỏ, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được tổng quát tình hình nhân sự, không mất công tìm kiếm.

biểu mẫu nhân sự excel

Việc tổng hợp các đối tượng, đặc điểm vấn đề của nhân sự như thế này hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý, truy xuất thông tin mà tính chính xác lại cao.

biểu mẫu nhân sự
>>> Các mô hình quản lý nhân sự hiện nay

Những việc làm hấp dẫn

Kỹ Sư Giám Sát (Chấp Nhận Sinh Viên Mới Ra Trường)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Cán Bộ Kỹ Thuật (Giám Sát Máy Ép Cọc)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Nhân Viên Kỹ Thuật Hiện Trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Sử dụng biểu mẫu nhân sự Excel nhà quản lý có thể chia thành nhiều mục khác nhau ví dụ như bảng chấm công, bảng tính lương,.... Việc tính toán theo hàm lệnh nên độ đúng đắn, chính xác cao, hạn chế sai lệch, nhầm lẫn.

Mẫu 2: Mẫu quản lý nhân sự và các hợp đồng chuẩn 

Với sự đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, các doanh nghiệp, phần mềm quản lý nhân sự bằng Excel ra đời giúp công tác nhân sự trở nên chuyên nghiệp, khoa học và dễ quản lý hơn nhiều. Mẫu 2 vừa đảm bảo tính nội dung lại vừa có tính thẩm mỹ cao.

biểu mẫu nhân sự excel
biểu mẫu nhân sự
>>> Tất tần tật về phần mềm quản lý nhân sự

Trên đây là 2 biểu mẫu quản lý nhân sự Excel giúp bạn đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự mà hiệu quả lại tốt hơn rất nhiều.

Danh mục biểu mẫu nhân sự bao gồm các biểu mẫu sau: Phiếu yêu cầu nhân sự; Phiếu phỏng vấn nhân viên, Thông báo tuyển dụng; Phiếu đánh giá kết quả thử việc; Giấy đề nghị tăng ca; Giấy đề nghị văn phòng phẩm, giấy đề nghị đi công tác, Biên bản kỷ luật, Đơn xin nghỉ việc; Phiếu thanh lý khi nghỉ việc; Bản cam kết nghỉ việc; Giấy nghỉ phép, Giấy đề nghị; Danh sách CNV công ty, Báo cáo công tác tuần;... Ngoài ra còn một số mẫu khác.

Tham khảo DỊCH VỤ TRỢ LÝ TUYỂN DỤNG tại đây:

dịch vụ trợ lý tuyển dụng

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự bằng excel - hướng dẫn chi tiết

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì phần mềm quản lý nhân sự bằng Excel vẫn tồn tại một số hạn chế.

Khả năng quản lý thấp: Vì file Excel tối đa chỉ có 65000 dòng nên sẽ không đủ lưu trữ danh sách nhân viên lên đến hàng ngàn người. Do đó, bạn cần phải tách thông tin thành sheet khác nhau, giảm bớt tính năng tìm kiếm của Excel.

Dễ có sai sót khi trích xuất dữ liệu: Nếu bạn không am hiểu nhiều về Excel thì công việc sẽ gặp không ít khó khăn để sắp xếp, nhập xuất thông tin, dẫn đến thiếu dữ liệu, báo cáo sai,...

Tính năng bảo mật thấp: Phần mềm quản lý Excel có 2 dạng tập trung và phân tán, thiếu sự đồng bộ trong quản lý, vì vậy mà không thể kiểm soát được mức độ chính xác của số liệu, mất thời gian chỉnh sửa. Để giải quyết vấn đề này thì bạn phải tách các phần mềm thành các chức năng riêng, mỗi người thực hiện công việc tương ứng với chức năng trên phần mềm.

Trên đây là những thông tin hữu ích cũng như download file biểu mẫu nhân sự Excel để bạn tham khảo. Hãy để sức mạnh công nghệ thời đại 4.0 hỗ trợ bạn và doanh nghiệp một cách tối đa nhất, nâng cao sức mạnh quản lý và phát triển lâu dài bền vững.

Phần mềm quản lý tuyển dụng
Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents

Hotline: 077 259 1080

Mail: sales@talentbold.com

Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
---------------------------------------

Nguồn ảnh: internet


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng