4.5

Tân Hoàng Minh Group

Add a review
  • Share:

Tân Hoàng Minh Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 40
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 Tân Hoàng Minh Group là một trong vài Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh “Kỷ luật – Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả”, sản phẩm của Tập đoàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp thực sự, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sử dụng và bền vững với thời gian. Chủ nhân của các căn hộ do Tân Hoàng Minh Group cung cấp sẽ sử dụng hàng chục năm mà không phải thay thế, sửa chữa bất cứ chi tiết nào, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tránh lãng phí cho xã hội. Hơn nữa, giá cả, chi phí vận hành cho các căn  hộ luôn ở mức hợp lý nhất, đúng với giá trị chất lượng của căn hộ. Đó chính là mục tiêu  hướng tới của chúng tôi.

Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được. Chúng tôi ý thức được rất rõ chỉ có con đường đó mới đem lại sự phát triển và trường tồn cho sản phẩm nói riêng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói chung.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh Group đang triển khai xây dựng nhiều dự án lớn như:

1. Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.

2.Dự án chung cư, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, quận Đống Đa với chiều cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm.

3. Dự án hỗn hợp chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Roi Soleil – Quảng An, quận Tây Hồ với chiều cao 25 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.

4. Dự án hỗn hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. San Raffles – 25- 27 Hai Bà Trưng, 22-24 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm với chiều cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm.

5. Dự án nhà ở số 4A Nam Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng với chiều cao 24 tầng nổi, 2 tầng hầm.

6. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado I – góc đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ với chiều cao 20 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.

7. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado II – đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công, quận Tây Hồ với chiều cao 22 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.

8. Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Captitale – Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy với 6 tòa tháp cao tầng.

9. Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội với 5 tòa tháp cao 50 tầng.

10. Dự án hỗn hợp Khách sạn, văn phòng, Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp tại 94 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội…

Các dự án này đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, bàn giao trong giai đoạn 2016-2018. Ngoài ra Tập đoàn có thể triển khai thêm một số dự án khi hoàn tất thủ tục xin phép xây dựng.

Với số lượng nhiều dự án cùng triển khai xây dựng ở các mức độ khác nhau trong năm 2017 đòi hỏi công tác quản lý, tổ chức thực hiện của tất cả các bộ phận, phòng ban, các Công ty con của Tập đoàn và Ban Lãnh đạo của Tập đoàn là rất lớn. Vì vậy, việc tổ chức, tái cơ cấu, tăng cường các cán bộ ở các vị trí trở thành một nhu cầu bức thiết, quyết định, ảnh hưởng rất lớn tới việc hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn đã đề ra trong năm 2017. Công tác nhân sự và tuyển dụng nhân sự đã được đặt ra như một nhiệm vụ chiến lược trong hội nghị triển khai kế hoạch đầu năm của Tập đoàn.

 Do vậy, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng trực tiếp tuyển dụng tất cả các vị trí then chốt của Tập đoàn nhằm tìm kiếm, lựa chọn được những cán bộ có tài năng, trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sẽ bổ nhiệm vào các vị trí phù hợp với khả năng, nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của công việc được giao phó.

Chủ tịch - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định: Nguồn nhân lực phù hợp là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn. Sự thành công của Tân Hoàng Minh có được là nhờ sự đóng góp to lớn của những thế hệ cán bộ, nhân viên đã và đang làm việc từ khi mới thành lập cho đến hôm nay.Vì vậy, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng một chính sách nhân sự ưu việt, quan tâm đến quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

Không chỉ nhận được mức lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn so với mặt bằng của thị trường lao động, các cán bộ nhân viên của Tập đoàn còn nhận được những giá trị tốt nhất cho cuộc sống: Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, công bằng, khuyến khích các cơ hội phát triển. Được hưởng các quyền lợi và ưu đãi khác của Tập đoàn và các khoản thưởng hàng năm, thưởng phát minh sáng kiến.

Tân Hoàng Minh cam kết tạo ra những cơ hội để tất cả cán bộ nhân viên trong Tập đoàn có thể phát huy tốt nhất khả năng và kinh nghiệm chuyên môn để cống hiến cho Tập đoàn, cho xã hội, và được hưởng các quyền lợi xứng đáng với công sức của mình.

Xin chào đón những nhân sự có chuyên môn và nhiệt huyết, có khát vọng vươn tới thành công, đóng góp vào sự nghiệp chung của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng của Tập đoàn vui lòng xem tại trang web: http://tuyendung.tanhoangminh.com.vn/.

Office Photos

Active Jobs From Tân Hoàng Minh Group