maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cẩm nang kiến thức

Thần số học số 1 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

Thần số học số 1 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

Thần số học là một môn khoa học giúp con người khám phá những bí ẩn vận mệnh liên quan đến đời sống, tính cách, tình duyên hay sự nghiệp. Trong đó sự nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu. Mở đầu cho loạt bài giải mã thần số học, quân sư TalentBold sẽ chia sẻ đến bạn đọc thần số học số 1 và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho những bản sở hữu con số chủ đạo này.

MỤC LỤC:
1- Thần số học số 1 là gì?
2- Có ý nghĩa gì?
3- Tính cách của người có con số chủ đạo 1
4- Nên làm nghề gì?
5- Hợp màu gì?
6- Người thành công, nổi tiếng có con số chủ đạo là 1

Tuyển dụng việc làm lương hấp dẫn>>> Xem thêm: Việc làm Lương cao

1- Thần số học số 1 là gì? 

Thần số học số 1 đề cập con số chủ đạo trong vận mệnh của một người tương ứng với những luận giải cho con số 1.

Số 1 này có được từ việc tính toán dựa trên dãy số ngày tháng năm sinh của một người cộng lại và được rút gọn cho đến khi tổng còn lại là một trong các số thuộc dãy số thần số học, cụ thể ở đây là số 1. Ví dụ:

02/01/2014 => 0+2+0+1+2+0+1+4 =10 => 1+0 = 1
12/05/1982 => 1+2+0+5+1+9+8+2 = 28 => 2+8 = 10 => 1+0 = 1

Con số chủ đạo số có thể là số 1 hoặc dừng rút gọn ở số 10. Kết quả luận giải đều như nhau, điển hình như trong hệ thống thần số học Pythagore.

2- Có ý nghĩa gì? 

Con số chủ đạo 1 đúng như vị trí đứng đầu bảng thần số học khi đại diện cho người lãnh đạo, sở hữu tính độc lập, kiên định, chủ động và năng lực tập trung cao. Họ là những người tài năng, có trực giác rất nhạy bén và biết cách biến trực giác đó thành hành động, gặt hái nhiều thành công cho bản thân và tập thể.

Ý nghĩa thần số học số 1 thiên về:

Cụ thể trong hệ thống thần số học Pythagore, số 1 hay số 10 chính là biểu trưng cho người có năng lực thống nhất, hành động quyết đoán, có tham vọng và có năng lực lãnh đạo xuất chúng. Tất cả những yếu tố này đều là cơ sở cho một cuộc sống phát triển vững mạnh và thành công.

3- Tính cách của người có con số chủ đạo 1  

Mỗi tính cách không bao giờ hoàn toàn là ưu điểm, những bạn sở hữu thần số học số 1 cũng vậy, mặc dù ưu điểm nhiều hơn nhưng nhược điểm cần điều chỉnh cũng vẫn hiện hữu

3.1. Ưu điểm của người sở hữu thần số học số 1

3.1.1. Tính cách độc lập cao

Người có con số chủ đạo 1 rất độc lập, họ tự lập từ sớm, luôn cố gắng để hạn chế thấp nhất sự phụ thuộc vào người khác.

3.1.2. Nhìn nhận theo cách riêng

Mọi thứ xung quanh đều được nhìn nhận theo cách riêng, không theo lối mòn được mọi người tiếp cận. Đây cũng là yếu tố giúp những người sở hữu thần số học số 1 luôn sáng tạo, cải tiến và nhìn xa trông rộng trong sự nghiệp.

3.1.3. Chấp nhận rủi ro để khám phá bản thân

Người giữ con số chủ đạo 1 không bao giờ chọn cách yên vị để hưởng sự an toàn, họ luôn muốn thách thức giới hạn của bản thân nên không ngừng nỗ lực, thậm chí liều lĩnh để thử nghiệm với niềm tin mình có thể làm tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Thần số học số 1

>>> Bạn có thể quan tâm: Thần số học là gì? Đặc điểm nổi bật của các con số chủ đạo

3.1.4. Sẵn sàng đương đầu khó khăn

Khó khăn với người khác là sự mệt mỏi, né càng nhiều càng tốt nhưng với người có con số chủ đạo 1 thì càng khó khăn, họ càng cảm thấy phấn khích, xem đó là cơ hội để hoàn thiện bản thân. Vì vậy, họ không né tránh, không e dè, mà sẵn sàng đối mặt, kiên cường, quyết tâm dập tắt khó khăn.

3.1.5. Năng lượng tích cực dồi dào

Nguồn năng lượng làm việc trong họ luôn tràn đầy nhưng biểu hiện bên ngoài vẫn rất điềm tĩnh, từ tốn. Đây là phong thái bản lĩnh mà những nhà lãnh đạo tài ba luôn có và rất được ngưỡng mộ. Họ đủ sức lan tỏa năng lượng tích cực này trong vai trò lãnh đạo, hướng mọi người hành động không lo sợ vì một niềm tin mãnh liệt vào thành công tương lai.

3.2. Nhược điểm của người sở hữu thần số học số 1

3.2.1. Khá bảo thủ, ương bướng

Một khi đã quyết định thì thần số học số 1 sẽ rất khó thay đổi. Họ chính là minh chứng cho việc ranh giới giữa kiên cường và ương bướng rất mong manh. Bởi lẽ, trong cuộc sống, rất nhiều việc cần sự linh hoạt, kịp thời điều chỉnh để tránh thiệt hại, nhưng với con số chủ đạo 1 thì họ tin bản thân đủ sức xoay chuyển tình thế, buộc tình thế phải theo ý mình.

3.2.2. Ít chịu nghe lời khuyên

Quá tự tin vào bản thân khiến họ luôn cho mình là đúng, từ chối những lời khuyên chân thành. Đây cũng là nhược điểm lớn khiến cho bản thân con số chủ đạo 1 tài năng đó, giỏi giang đó nhưng lại thường hay gặp rắc rối trong cuộc sống.

3.2.3. Thiếu kiên nhẫn

Thần số học số 1 họ hành động rất nhanh, với họ, dường như rảnh rỗi một vài phút là một sự lãng phí rất lớn. Số lượng công việc họ giải quyết trong ngày luôn nhiều hơn người khác, đây là điều tốt, tuy nhiên, chất lượng không hẳn sẽ cao vì họ muốn việc gì cũng phải xong nhanh, đôi khi chưa kịp suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc toàn cục thì đã hành động rồi.

3.2.4. Độc đoán, áp đặt

Làm việc dưới sự lãnh đạo của người sở hữu thần số học số 1, bạn thường sẽ phải tuân thủ theo kế hoạch, ít có cơ hội đột phá vì cách quản lý của nhóm người này là sự áp đặt và độc đoán. Dẫu biết rằng năng lực của người quản lý giữ con số chủ đạo 1 là rất cao, thành tích cũng rất lớn nhưng đôi khi sự gò bó, căng thẳng cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy ngột ngạt.

Thần số học số 1 hợp màu gì

4- Nên làm nghề gì? 

Để xem nào, người sở hữu thần số học số 1 có năng lực lãnh đạo cao và giỏi nhưng thực tế họ lại không thích hợp cho những môi trường làm việc nhóm. Một phần vì trong tập thể sẽ có những quan điểm sống và làm việc khác nhau, trong khi những người sở hữu số 1 lại muốn mọi người để họ tự quyết định hành trình triển khai công việc của chính mình.

Do đó, khi chọn nghề nghiệp, nếu bạn sở hữu thần số học số 1 thì hoặc là bạn mở doanh nghiệp, làm quản lý để định hướng phát triển cho cả một đội ngũ, hai là chọn những công việc yêu cầu phát huy năng lực làm việc độc lập và sáng tạo cao. Một số gợi ý phù hợp cho bạn:

  • Khởi nghiệp kinh doanh

  • Điều hành nhân sự

  • Chuyên viên kinh doanh, truyền thông, marketing

  • Nghiên cứu khoa học

  • Lập trình viên, thiết kế đồ họa

  • Nghệ nhân bonsai…

5- Hợp màu gì? 

Những màu sắc kích thích năng lượng tích cực và sự sáng tạo luôn là màu phù hợp nhất dành cho những bạn sở hữu con số chủ đạo 1. Ngoài ra, trong chiêm tinh, hành tinh mặt trời chính là nơi cai trị thần số học số 1. Chính vì vậy, những vật dụng cá nhân hoặc gu thời trang ăn mặc của những người thuộc nhóm này nên chọn màu cam hoặc màu đỏ.

Để tạo nét đa dạng hơn trong phong cách sắc màu, thần số học số 1 có thể bổ sung thêm màu vàng, hồng vào bộ sưu tập. Đây đều là những màu nóng, thể hiện sự nhiệt huyết, nổi trội và đầy quyền lực, tất cả đều là đặc trưng ưu tú của con số chủ đạo 1.

Thần số học số 1 có ai nổi tiếng

6- Người thành công, nổi tiếng có con số chủ đạo là 1 

6.1. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Nhắc đến tập đoàn Vingroup chắc chắn không chỉ trong nước mà cả thế giới đều biết đến tên tuổi và tài năng của người đứng đầu, đó chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ông sinh ngày 5 / 8 /1968, nắm giữ con số chủ đạo số 1 trong thần số học.

Bằng sự nhạy bén và linh hoạt trong kinh doanh, ông Vượng đã xây dựng nên tập đoàn Vingroup hùng mạnh, tham gia hàng loạt ngành nghề mang tính thời đại như bất động sản Vinhomes, trung tâm thương mại Vincom, xe máy điện / xe ô tô điện / taxi điện Vinfast… tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và mở lối kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp.

6.2. Ca sĩ Sơn Tùng MTP

“Đừng vội vàng là em của ngày hôm qua”, “Cơn mưa ngang qua”, “Hãy trao cho anh”… chỉ cần nhắc sơ những loạt hit này, chúng ta đã nhớ ngay đến ca sĩ trình bày, không ai khác chính là Sơn Tùng MTP. Nam ca sĩ này không chỉ là một Idol của giới trẻ trong nước mà đã vươn tầm quốc tế khi hợp tác cùng rapper Châu Âu Snopp Dogg trong MV Hãy trao cho anh, poster “Making My Way” xuất hiện trên quảng trường thời đại New York.

Sáng tạo và sáng tạo không ngừng từ âm nhạc đến thời trang chính là điểm nhấn không thể lẫn vào đâu của nam ca sĩ. Dù hiện tại không ra sản phẩm liên tục như trước nhưng chỉ cần một status nhẹ trên Facebook chia sẻ mấp mé về dự án mới của Sếp Tùng cũng đủ khiến cộng đồng mạng và hàng triệu fan Sky dậy sóng. Và bạn biết không, Sơn Tùng MTP sinh ra ở Thái Bình vào ngày 5/7/1994, sở hữu con số chủ đạo 1.

6.3. Cha đẻ Facebook Mark Elliot Zuckerberg

Nhắc đến Facebook toàn thế giới không ai còn xa lạ gì nữa, và chắc chắn tên tuổi cha đẻ của Facebook Mark Zuckerberg cũng rất quen thuộc. Từ ý tưởng tạo nên môi trường giao lưu cho cộng đồng sinh viên tại trường Harvard, Mark đã từng bước biến Facebook trở thành món ăn tinh thần phổ biến trên toàn thế giới.

Mọi người có thể giữ liên lạc với nhau, chia sẻ thông tin, kinh doanh bán hàng… bằng những tính năng trên Facebook cực kỳ tiện lợi. Bật mí đến bạn, Mark Zuckerberg sinh ngày 14/5/1984 cũng thuộc nhóm thần số học số 1

Thần số học số 1 và định hướng nghề nghiệp phù hợp mà quân sư TalentBold vừa chia sẻ chính là những không gian giúp cho những bạn sở hữu con số chủ đạo này dễ gặt hái thành công nhất. Mặc dù ưu điểm năng lực lãnh đạo, ý chí kiên cường, quyết tâm của con số 1 rất lớn nhưng quân sư vẫn hy vọng những nhược điểm sẽ được điều chỉnh dần, hỗ trợ ưu điểm phát huy vượt trội, nhanh chóng đón nhận nhiều thành công.   

Miễn phí đăng tin tuyển dụng

------------------------------------

Chi tiết liên hệ:
Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng