maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cẩm nang kiến thức

Thần số học số 11 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

Thần số học số 11 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

Trong danh sách thần số học hai chữ số, con số chủ đạo 11 được đánh giá là hiện diện của những cá thể có năng lực…. Dù trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, chỉ cần có sự xuất hiện của người số 11, hành trình sẽ trở nên suông sẻ và an tâm hơn rất nhiều. Nguyên nhân vì sao, quân sư TalentBold sẽ bật mí ngay đến bạn thông qua bài phân tích thần số học 11 và định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất.

MỤC LỤC:
1- Thần số học số 11 là gì?
2- Có ý nghĩa gì?
3- Tính cách của người có con số chủ đạo 11
4- Thần số học số 11 nên làm nghề gì?
5- Thần số học số 11 hợp màu gì?
6- Người thành công, nổi tiếng có con số chủ đạo là 11

Tuyển dụng việc làm lương hấp dẫn

>>> Xem thêm: Việc làm Kế toán/ Tài chính

1- Thần số học số 11 là gì? 

Thần số học số 11 đề cập con số chủ đạo trong vận mệnh của một người tương ứng với những luận giải dành riêng cho số 11

Số chủ đạo chính là tổng dãy số ngày tháng năm sinh của một người, có thể được rút gọn cho đến khi tổng còn lại là một số thuộc dãy số thần số học. Ví dụ như trong bài viết này, con số cuối cùng chính là số 11

24/11/2001 => 2+4+1+1+2+0+0+1 = 11
21/05/1992 => 2+1+0+5+1+9+9+2 = 29 = 2+9 = 11 

2- Có ý nghĩa gì? 

Thần số học số 1 sở hữu sức mạnh của ý chí và niềm tin mạnh mẽ. Thần số học số 11 chính là sự nhân đôi của sức mạnh này. Người sở hữu con số chủ đạo 11 có sự trung hòa tốt giữa lý trí và cảm xúc. Họ là người thông minh, đáng tin cậy và giàu tình yêu thương.

Cung cách làm việc của họ hướng đến sự minh bạch, công tâm, sẵn sàng hỗ trợ đồng đội nhiệt tình nhằm hướng đến mục tiêu chung cao nhất.

Ý nghĩa thần số học số 11 thiên về:


Thần số học số 11

>>> Bạn có thể xem thêm: Thần số học là gì? Đặc điểm nổi bật của các con số chủ đạo

3- Tính cách của người có con số chủ đạo 11 

Bật mí tính cách thần số học, không thể chỉ kể đến ưu điểm mà quên đi nhược điểm. Bởi lẽ, yếu tố nào cũng có mặt tốt và xấu. Ưu điểm quá trội đôi khi lại chính là tiền đề cho nhược điểm. Hiểu rõ ưu nhược điểm thần số học số 11, người sở hữu sẽ biết cách tiết chế, hoàn thiện bản thân càng xuất sắc hơn:

3.1. Ưu điểm tính cách thần số học số 11

3.1.1. Trung thực, đáng tin cậy

Trong quá trình làm việc, thần số học 11 luôn thể hiện sự công tâm và trung thực. Nếu được làm quản lý hay đồng nghiệp của người có con số chủ đạo 11, bạn sẽ rất an tâm khi giao nhiệm vụ và hợp tác làm việc nhóm cùng họ.

3.1.2. Chân thành, công tâm

Mọi việc đến với thần số học số 11 luôn được họ đề cao sự minh bạch, đảm bảo không có sự nhập nhằng hay che giấu thông tin làm ảnh hưởng tiến độ và chất lượng công việc. Họ đối xử với mọi người tử tế, chân thành, tôn trọng và cũng muốn nhận được sự đối xử tương tự.

3.1.3. Khoan dung, giàu lòng nhân ái

Người số 11 không để bụng chuyện tiêu cực, cũng không ganh ghét, đố kỵ ai bao giờ. Ở họ, sự yêu thương, vị tha và khoan dung luôn hiện hữu. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy an toàn, bình yên, dễ chịu khi bên cạnh người số 11. Đây cũng là lý do thần số học số 11 nhận được nhiều sự yêu thương và tôn trọng.

3.1.4. Trực giác nhạy bén, phán đoán tốt

Không chỉ phán đoán công việc, tình huống mà cả tính cách con người, thần số học số 11 đều có sự nhạy bén cao. Nhờ vậy, sàng lọc giải pháp cho mọi vấn đề, hoặc lựa chọn nhân lực, cộng sự đều được thần số học số 11 tiến hành hiệu quả mà không cần mất nhiều thời gian phân tích.

3.1.5. Trung gian hòa giải

Mọi người cùng vui sẽ hạnh phúc hơn chỉ có mình mình vui, đây là suy nghĩ luôn hiện hữu trong suy nghĩ của thần số học 11. Vì vậy, người số 11 còn là trợ thủ giúp dung hòa mối quan hệ giữa các thành viên trong đội nhóm. Họ sẵn sàng lắng nghe, giao tiếp và giải thích với từng người để tránh sự hiểu nhầm gây mất đoàn kết.

3.2. Nhược điểm tính cách thần số học số 11

3.2.1. Quá nhạy cảm, dễ tổn thương

Là một người giàu tình cảm, sẵn sàng lắng nghe nỗi lòng người khác nhưng thần số học số 11 lại rất ít chia sẻ nỗi lòng của mình. Họ giữ nó cho mình, tự tìm cách vượt qua nên dễ khiến mọi người nghĩ họ luôn ổn, không cần lo cho họ hoặc không để tâm đến cảm xúc của họ. Điều này dễ khiến số 11 chạnh lòng, tổn thương, suy sụp.

3.2.2. Dễ bị tác động làm thay đổi

Tính cách thiên về tình cảm, nhạy cảm, dễ xúc động, dễ động lòng nên thần số học 11 thường bị môi trường xung quanh tác động đến quyết định hành động của bản thân. Tốc độ ra quyết định có thể chậm hơn, kế hoạch cũng có thể thay đổi, điều chỉnh hướng đi dù đã thống nhất triển khai trước đó.

Thần sô học số 11 là gì

>>> Bạn có thể quan tâm: Thần số học số 9 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

3.2.3. Dễ bị vật chất cám dỗ

Thần số học 11 là người trung thực, công tâm nhưng bản thân họ cũng bị thu hút bởi vật chất. Trong mọi quyết định đều có sự cân nhắc ở yếu tố này. Nếu không kiểm soát tốt tính cách này, người số 11 có thể bị lợi ích cám dỗ, quên đi sứ mệnh, làm ảnh hưởng uy tín cá nhân.

3.2.4. Đề cao cái tôi

Là người thông minh, trực giác tốt nên thần số học 11 rất tự tin vào những ý kiến và quan điểm của mình. Họ thích tìm thấy sự đồng thuận nhanh từ mọi người hơn là những ý kiến phản bác, nghi hoặc. Điều này cho thấy cái tôi của người số 11 khá lớn, tuy nhiên với tính cách bao dung, giàu tình yêu thương đi kèm, họ vẫn là người sẵn sàng lắng nghe, miễn sao đó là những đóng góp tích cực.

4- Thần số học số 11 nên làm nghề gì? 

Dựa vào những đặc điểm tính cách nổi bật của nhóm thần số học số 11 thì môi trường làm việc áp lực cao hoặc kiểm soát giờ giấc chặt chẽ sẽ kiềm hãm năng lượng tuyệt vời của người số 11. Những nghề nghiệp sau sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của người sở hữu con số chủ đạo này:

4.1. Giao tiếp, chia sẻ thông tin

Nhà ngoại giao

Chuyên viên truyền thông

Nhân viên bán hàng

Hướng dẫn viên du lịch

Hoạt náo viên, diễn giả…

4.2. Chia sẻ, đồng cảm, hỗ trợ tinh thần

Nhân sự trong các tổ chức tôn giáo

Chuyên viên nhân sự

Giáo viên mầm non

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Bác sĩ tâm lý

Chuyên viên công tác xã hội

4.3. Đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật

Ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ

Họa sĩ

Nhà thiết kế

Nhà tạo mẫu

4.4. Minh bạch, công tâm

Chuyên viên pháp lý

Thẩm phán, công an, cảnh sát

Kế toán…

Thần số học số 11 ngành nghề

>>> Bạn có thể tham khảo: Thần số học số 10 và định hướng nghề nghiệp phù hợp dễ đạt thành công

5- Thần số học số 11 hợp màu gì? 

Lựa chọn màu sắc phù hợp theo thần số học mà mình sở hữu chính là một trong những phương pháp giúp tăng sinh khí, vượng tài lộc mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhắc đến thần số học số 11 thì những màu sắc sau rất được khuyến khích áp dụng thường xuyên trong các vật dụng cá nhân:

  • Màu xanh dương

  • Màu đen

  • Màu vàng

  • Màu đồng

  • Màu cam

6- Người thành công, nổi tiếng có con số chủ đạo là 11 

6.1. Bill Clinton – Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ

William Jefferson Clinton sinh ngày 19/8/1946, ông là người thuộc cánh Tân Dân chủ có khuynh hướng trung dung trong Đảng Dân chủ. Giai đoạn ông làm Tổng thống Mỹ, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước rất ổn định, bình yên.

Mặc dù đã trở thành cựu tổng thống nhưng hiện tại, ông Bill Clinton vẫn tích cực tham gia các hoạt động chính trị, bằng uy tín và kinh nghiệm tranh cử, ông đã hỗ trợ thành công nhiều thành viên Đảng dân chủ tranh ghế thống đốc và ghế nghị sĩ quốc hội. Bên cạnh đó, ông còn tích cực đi khắp nơi, thực hiện các buổi diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm và tích cực triển khai các hoạt động thiện nguyện, điển hình như quỹ Bill, Hillary & Chelsea Clinton.

6.2. Jennifer Aniston – Diễn viên người Mỹ

Jennifer Joanna Aniston sinh ngày 11/2/1969, là diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Cô nổi lên từ loạt phim hài “Friends” với vai diễn Rachel Green, giúp cô thắng một giải Emmy. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng những thành tựu của Jennifer Aniston đều gặt hái được dựa vào thực lực của chính cô.

Dù trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là hôn nhân, nhưng Jennifer Aniston vẫn dùng thái độ tích cực và sự tử tế đối đãi với mọi người. Dành sự quan tâm lớn cho những người da màu, chống lại nạn phân biệt chủng tộc bằng hành động cụ thể quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức vận động dân quyền phi lợi nhuận “Color of Change”.

6.3. Harry Houdini – Nhà ảo thuật tài ba

Harry Houdini sinh ngày 24/3/1874, là nhà ảo thuật người Mỹ gốc Hungary nổi tiếng nhất thế giới đầu thế kỷ 20. Tài năng ảo thuật siêu đỉnh với những tiết mục trốn thoát, tự cởi trói hay thoát hiểm khó ai sánh bằng.

Tài năng và sự tự tin của ông trong mỗi lần trình diễn đã gây kinh ngạc cho cả thế giới. Đến nay, nhiều kỹ năng ảo thuật trốn thoát của ông vẫn chưa có ai khám phá, lý giải được. Những sáng tạo thông minh kiệt xuất trong lĩnh vực ảo thuật của ông là một niềm khích lệ cho nhiều thế hệ về việc vượt qua những giới hạn mà nhiều người cho là không thể. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều có thể tạo ra lối đi riêng cho chính mình.

Người sở hữu thần số học 11 luôn thể hiện rõ sự mạnh mẽ, ý chí kiên định nhưng vẫn chứa đựng tâm hồn giàu cảm xúc, biết yêu thương và đồng cảm trong tính cách. Chính vì vậy, quân sư TalentBold rất tin tưởng những định hướng nghề nghiệp liên quan đến tâm lý, nghệ thuật và giao tiếp không chỉ phù hợp mà còn là con đường giúp con số chủ đạo 11 gặt hái nhiều thành tựu to lớn.

Miễn phí đăng tin tuyển dụng

------------------------------------
Chi tiết liên hệ:
Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng