maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Mẹo viết CV & File mẫu

Top website tuyển dụng cho phép tạo CV online

Top website tuyển dụng cho phép tạo CV online

Thay vì bị động tìm kiếm hoặc chờ nhà tuyển dụng đăng tuyển và nộp hồ sơ, giờ đây, nhờ những tiện ích của công nghệ trực tuyến, ứng viên đã có thể tạo thế chủ động cho mình, để nhà tuyển dụng tìm đến và chiêu mộ. Điều này có được đều thông qua chức năng tạo CV online trên các trang tuyển dụng trực tuyến. Dưới đây là top website tạo CV online hiệu quả nhất thị trường lao động tại Việt Nam mà TalentBold đã tổng hợp.

I. Những lợi ích ứng viên có được khi tạo CV online

Ngày nay, việc tuyển dụng gần như chuyển hẳn hoặc chiếm tỷ trọng lớn trong phương thức tìm kiếm ứng viên của mọi doanh nghiệp. Vì vậy, xu hướng tận dụng công nghệ trực tuyến đang dần lan tỏa đến các ứng viên tìm việc nhờ những ưu điểm vượt trội

  • Chủ động giới thiệu năng lực bản thân qua 1 bản CV đầy đủ.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức, không phải ngồi hàng giờ đồng hồ tìm kiếm nhà tuyển dụng và soạn lại CV cho phù hợp trước khi nộp.

  • Thay vì nhờ những dịch vụ giới thiệu việc làm mức phí cao, việc tạo CV online đa phần không tốn phí

  • Mở ra nhiều cơ hội việc làm ấn tượng mà có khi ứng viên còn chưa nghĩ đến.

  • Phạm vi và địa điểm làm việc được mở rộng, thậm chí là cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương cao.

top-website-tuyen-dung-cho-phep-tao-cv-online-2
>>> Xe thêm: 
Như thế nào là một CV hay, chuyên nghiệp

II. Top website tuyển dụng cho phép tạo CV online

Những việc làm hấp dẫn

Merchandiser (Retail)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng , Xuất nhập khẩu, Bán hàng (Khác)

Human Resource Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

Phó Phòng Kinh Doanh (Đồng Phục)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp, Bán hàng (May mặc/Phụ kiện)

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Đồng Phục)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp, Bán hàng (May mặc/Phụ kiện)

Nhân Viên Phòng Thí Nghiệm (Hóa chất, Sinh hóa)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hóa chất/Sinh hóa, Sản Xuất

Đa phần các website tuyển dụng trực tuyến hiện nay chỉ thu phí nhà tuyển dụng đăng tin, không thu phí ứng viên tạo CV. Đây là cơ hội rất tốt,các ứng viên nên tận dụng triệt để, đặc biệt là tại những website tuyển dụng hàng đầu với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng

1. Vietnamworks.com

Nói đến website tuyển dụng trực tuyến thì Vietnamworks.com với hơn 100,000 lượt truy cập mỗi tháng chính là vùng đất giàu tiềm năng cho các ứng viên đăng CV online.

Tại đây, công ty chủ quản của Vietnamworks còn sở hữu nhiều bài viết chia sẻ thông tin, gợi ý xây dựng nội dung CV hiệu quả, trình tự tạo CV đơn giản… và đặc biệt, Vietnamworks còn liên kết gửi những mẩu tin đăng tuyển phù hợp về địa chỉ email cho bạn tham khảo.

2. Careerbuilder.vn

Một ông lớn khác trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam không thể không nhắc tới, đó là Careerbuilder.vn. So về mọi mặt, Careerbuilder và Vietnamworks có thể nói là một 9, một 10, không có sự chênh lệch quá lớn giữa hai trang web này, có chăng chỉ là lượng truy cập của Careerbuilder ít hơn một chút mà thôi.

Quy trình tạo CV online tại Careerbuilder.vn có nét đặc trưng riêng, nhưng sự đơn giản, dễ thao tác và nội dung cốt lõi vẫn được duy trì.

top-website-tuyen-dung-cho-phep-tao-cv-online-3
>>>> Có thể bạn quan tâm: Vai trò của CV trong tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

 

3. TalentBold.com

Tiên phong trong việc ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp, hệ thống kết nối dữ liệu giữa ứng viên và nhà tuyển dụng tại TalentBold.com đang dần tạo nên thế mạnh cho công ty.

Với sự kết hợp công nghệ và kỹ năng lập trình chuyên biệt, TalentBold không chỉ gửi những gợi ý nhà tuyển dụng đến với ứng viên, mà còn gởi gợi ý ứng viên phù hợp đến với nhà tuyển dụng.

Nhờ vậy, khả năng nhà tuyển dụng lựa chọn và kết nối với bạn thông qua CV online tại TalentBold được nâng cao đáng kể.

4.  HRchannels.com

Ưu điểm lớn khi tạo CV online tại HRchannels.com là giao diện rất thân thiện với người dùng Việt, dễ nắm bắt, dễ thao tác và các liên kết thông báo (tin tuyển dụng phù hợp, nhà tuyển dụng muốn liên lạc…) thông qua email được tích hợp đầy đủ.

Đồng thời, tại HRchannels.com lượng bài viết chú trọng hướng dẫn, định hướng, chia sẻ dành cho ứng viên trong việc tạo CV online hiệu quả cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp khá hoàn hảo, có thể nói đây là kho tư liệu hữu ích cho ứng viên tìm việc.

5. TopCV.vn

Tên website cũng đã cho thấy sự hỗ trợ hoàn hảo mà TopCV.vn mang đến cho ứng viên muốn tạo CV online. Tại đây, công ty cung cấp rất nhiều mẫu CV online hiệu quả cho từng nhóm ngành nghề, nhóm trình độ, nhóm cấp bậc …

Người dùng có thể tự tạo CV theo phong cách riêng của mình hoặc lựa chọn mẫu do Top CV cung cấp đều được. Ngành nghề tuyển dụng tại website cũng rất đa dạng nên mọi kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp đều có thể tìm thấy cơ hội cho mình.


>>> Bạn xem thêm: Top 06 mẫu CV ấn tượng các vị trí

6. Timviecnhanh.vn

Nếu những trang web trên có sự tương đồng về số lượng nhà tuyển dụng ở các cấp bậc vị trí thì timviecnhanh.com có thế mạnh thu hút những công việc ở cấp bậc chuyên viên, nhân viên, mới tốt nghiệp… hơn. Đây được xem là phân khúc thị trường timviecnhanh.vn hướng đến để tạo dấu ấn riêng cho mình.

Giao diện tiếng Việt thân thiện, quy trình tạo CV online dễ thao tác, chắc chắn ứng viên sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một CV online tốt.

7.  Ybox.vn

Phân khúc thị trường lao động mà Ybox.vn hướng đến là những bạn sinh viên hoặc vừa mới tốt nghiệp. Vì vậy, nếu bạn chưa hoặc có ít kinh nghiệm làm việc thì tạo CV online tại đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Ybox.vn còn là nơi hỗ trợ, chia sẻ các kỹ năng, sự kiện, học bổng, cuộc thi… cho nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm việc làm.

Lựa chọn tạo CV online tại đúng website quy tụ những nhà tuyển dụng phù hợp khả năng,kinh nghiệm của bản thân mới đem lại kết quả tìm việc hiệu quả nhất cho mỗi ứng viên. Top website tuyển dụng cho phép tạo CV online mà TalentBold giới thiệu hôm nay đa dạng mọi ngành nghề, mọi cấp bậc, mọi kinh nghiệm làm việc… Bằng việc khách quan nhìn nhận năng lực và nhu cầu công việc của chính mình, chắc chắn, bạn sẽ gửi gắm CV online của mình đúng nơi cần thiết. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Là một phần của TalentBold - nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài, Talent-Hunting là chương trình Tiến Cử Nhân Tài được xây dựng nhằm mục đích nâng cao chất lượng tìm kiếm ứng viên cho các doanh nghiệp / nhà tuyển dụng khắp trong và ngoài nước.

 

 

Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents

Hotline: 077 259 1080

Mail: sales@talentbold.com

Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Nguồn ảnh: internet

Hình ảnh: mang tính chất minh họa


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng