4.5

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV)

 • Tòa Samsung, Khu đô thị Tây Hồ Tây, đường Hoàng Minh Thảo, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Bắc Từ Liêm View on Map
 • samsungcareers.com
Add a review
 • Share:

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) Components Overview

 • Company Size > 100
 • Posted Jobs 5
 • Viewed 464
 • Founded Since 2012
 • Sectors CNTT-Phần cứng/Mạng , CNTT-Phần mềm , Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

SRVTrung tâm Nghiên cứu và Phát triển lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á. Là một trong những dự án quan trọng nhất của Khu tổ hợp Công nghệ cao Samsung Việt Nam, SRV chính thức đi vào hoạt động tháng 2/2012 với tên gọi ban đầu SVMC - Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam.

Tháng 12 năm 2022, tòa nhà Samsung R&D mới được chính thức khánh thành tại KĐT mới Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô đầu tư 220 triệu USD, được thiết kế với 16 tầng nổi và 3 tầng hầm (tổng diện tích xây dựng là 11.603 m² và diện tích sàn là 79.511 m²).

Lĩnh vực hoạt động: nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm và phần cứng cho các thiết bị: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh. Với 4 nhóm lĩnh vực chính:

 1. Phát triển các phần mềm thương mại cho các thiết bị thông minh của Samsung, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe của thị trường và cung cấp các gói phần mềm tốt nhất cho từng khu vực.
 2. Nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm và dịch vụ tiên tiến người dùng Samsung và cho doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng toàn cầu, tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu thế giới.
 3. Đánh giá và đảm bảo chất lượng của các gói phần mềm mạng, máy chủ cho hệ thống mạng 4G/5G của Samsung đang triển khai tới các khách hàng trên toàn cầu, thông qua các công cụ tự động hóa thông minh.
 4. Nghiên cứu và thiết kế phần cứng, cơ khí cho các thiết bị thông minh trong các dòng sản phẩm của hàng đầu của Samsung, đồng thời hỗ trợ cho quy trình sản xuất phần cứng chuyên sâu tại các nhà máy SEV/T ở Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV)