maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
+ Tham Gia Mạng Nhân Sự Cấp cao

Tuyển dụng Kỹ sư quản lý chất lượng

Tuyển dụng Kỹ sư quản lý chất lượng

Kỹ sư quản lý chất lượng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo sự tin cậy với khách hàng, khiến khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty. Bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm, dịch vụ đều có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư quản lý chất lượng. Vì vậy, TalentBold muốn gửi đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến Tuyển dụng Kỹ sư quản lý chất lượng mới nhất trên thị trường lao động qua bài viết sau đây.

Yêu cầu công việc vị trí Kỹ sư quản lý chất lượng

1. Trình độ học vấn

Để làm việc tại vị trí Kỹ sư quản lý chất lượng, ứng viên cần có bằng cử nhân các chuyên ngành quản lý chất lượng hoặc các ngành nghề khác có liên quan.

2. Kinh nghiệm làm việc

Các công ty thường yêu cầu ứng viên cho vị trí Kỹ sư quản lý chất lượng cần có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoặc có kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Cũng có công ty yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.

3. Các kỹ năng Kỹ sư quản lý chất lượng cần có

Ngoài trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc, ứng viên còn phải có các kỹ năng khác nữa như:

Kỹ năng giám sát: Kỹ sư quản lý chất lượng có vai trò kiểm tra quá trình sản xuất tại tất cả các giai đoạn. Vì vậy họ cần rèn luyện kỹ năng giám sát tốt để có thể phát hiện kịp thời các sai sót, lỗi kỹ thuật, hay quá trình sản xuất không thực hiện đúng theo quy trình tiêu chuẩn. 


>>> Xem thêm: Mô tả công việc của kỹ sư quản lý chất lượng (Quality Control Engineer)

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

Khả năng quản lý: trong suốt quá trình sản xuất, Kỹ sư quản lý chất lượng là người trực tiếp kiểm tra, giám sát hoạt động tạo ra sản phẩm trong các phân xưởng. Vì thế đòi hỏi người làm việc tại vị trí Kỹ sư quản lý chất lượng phải có khả năng quản lý, điều hành nhân sự tại bộ phận sản xuất. Đảm bảo sản xuất đúng tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của công ty.

Kỹ năng xử lý sự cố phát sinh: quá trình sản xuất chịu tác động bởi nhiều yếu tố vì vậy khó tránh khỏi các sự cố xảy ra bất ngờ. Vì vậy Kỹ sư quản lý chất lượng cần luôn bình tĩnh, khéo léo xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất. Đồng thời nhanh chóng tìm ra biện pháp khắc phục sự cố, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đức tính kiên nhẫn: công việc của Kỹ sư quản lý chất lượng là thường xuyên thử nghiệm, đánh giá sản phẩm để tìm ra lỗi hay là phát hiện kịp thời các sự cố. Các công việc này thường lặp đi lặp lại liên tục: các sự cố có thể xảy ra nhiều lần, việc thử nghiệm sản phẩm cũng phải thực hiện hết lần này đến lần khác. Cho nên Kỹ sư quản lý chất lượng cần phải kiên nhẫn trong quá trình làm việc, đảm bảo không để tư tưởng chủ quan, nóng vội làm ảnh hưởng đến nhận định, đánh giá của bản thân.

Khả năng giao tiếp tốt: kỹ sư quản lý chất lượng là người thường giao tiếp với các thành viên của bộ phận sản xuất, báo cáo cho Ban lãnh đạo hoặc làm việc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy họ cần có khả năng giao tiếp mạch lạc, rõ ràng, có tính thuyết phục cao.

Ngoài các kỹ năng kể trên, Kỹ sư quản lý chất lượng còn phải trang bị khả năng sử dụng các phần mềm ứng dụng trong quản lý chất lượng sản phẩm, thành thạo tối thiểu một ngoại ngữ, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao, có tinh thần hợp tác trong công việc.

Mức lương của Kỹ sư quản lý chất lượng

Theo khảo sát lương của HRchannels, Kỹ sư quản lý chất lượng hiện có mức lương trung bình là 15 triệu đồng / tháng. Mức lương thấp nhất là 10 triệu đồng / tháng, cao nhất là 20 triệu đồng / tháng. Đây là mức thu nhập dành cho nhân sự có từ 1 – 5 kinh nghiệm.

Đối với Kỹ sư quản lý chất lượng ở cấp bậc manager, mức lương có thể lên tới 90 triệu đồng / tháng. 


>>> Có thể bạn quan tâm: Câu hỏi phỏng vấn kỹ sư quản lý chất lượng

Quyền lợi của Kỹ sư quản lý chất lượng

Kỹ sư quản lý chất lượng được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, tùy theo chế độ của từng công ty, họ sẽ có thêm các chính sách thưởng theo năng lực hay đãi ngộ khác và được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn.

Cơ hội nghề nghiệp

Việt Nam hiện đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều hơn. Bất kỳ công ty sản xuất sản phẩm, dịch vụ nào cũng đặt nhu cầu nâng cao năng lực quản lý, năng suất hoạt động và nhất là chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy cơ hội việc làm cho các Kỹ sư quản lý chất lượng rất cao. Để có thể thăng tiến trong lĩnh vực này, bạn cần không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng.

Thông tin tuyển dụng Kỹ sư quản lý chất lượng mới nhất tại HRchannels

Bạn đang tìm kiếm việc làm Kỹ sư quản lý chất lượng, vậy thì bạn không nên bỏ qua các cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn tại trang tuyển dụng nhân sự TalentBold.

BOM System Developer ($1000, HV7137) – Đồng Nai

Nhân Viên Test Độ Tin Cậy Linh Kiện (Điện tử, Tiếng Trung, $750, NN7155) – Bắc Ninh

QA/QC Director (Tiếng Anh/Nhật, $3000, BH6977) – TP.HCM

QC Manager | Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (Điện Tử, $1000, JH6984) – Hải Dương

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm khác tại TalentBold.

Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nguồn ảnh: internet


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng